Home » Thời trang » Cách Chọn Size Sơ-Mi Nam, Nữ Tương Thích Chiều Cao

Cách Chọn Size Sơ-Mi Nam, Nữ Tương Thích Chiều Cao

Cách Lựa Size Sơ-Mi Nam, Nữ Thích Hợp Chiều Cao

áo sơ mi nam có khả năng không quá khó phân biệt với các loại áo khác nhờ cơ cấu và đặc điểm của nó. Áo được chế tạo từ vải dệt sơi, thay vì dệt kim. quần áo này có cổ do đó thường xuyên được mặc cùng caravat. Những mẫu sơ-mi nam cổ điển có một hàng cúc áo phía trước, hai tay áo dài với cổ tay, thân áo dài để người diện có khả năng sơ-vin.
PHÂN BIỆT ÁO SƠ MI BODY NAM DÁNG SLIMFIT

Trong khi dáng áo sơ mi truyền thống thẳng từ phần vai đến đuôi thì áo slimfit có dáng ấp ủ để vòng hai hẹp hơn vai và ngực. Người ta còn gọi loại sơ mi body slimfit là “athletic cut” tạm thời dịch là sơ-mi dáng sport. Những người mặc là lớp trẻ hoặc những chàng trai có được một dáng hình gọn gàng cảm giác thấy dễ chịu hơn khi mặc loại y phục này. Vì phần đuôi áo được cắt ngắn hơn đối với phương thức sơ-mi cổ điển vì thế người mặc thường không phải là sơ vin khi mặc áo slimfit.

Nếu thích sự mới mẻ thì bạn nam đừng lướt qua phương thức áo sơ mi slimfit cổ tàu nhé. Loại trang phục này tương thích với đàn ông tuổi trung niên. dáng vóc mà nó mang lại cho bạn là hình tượng của một nhà buôn thành đạt và phong lưu.
Những họa tiết chấm bi nhỏ trên áo sơ mi thân hình là lựa chọn hỗ trợ bạn nam tạo sự thanh nhã và tươi trẻ. Bạn do đó lựa chọn những sản phẩm được chế tạo từ vật liệu cotton hoặc pima cotton để thoải nhất khi mặc. Về sắc màu của kiểu áo chấm bị thì tốt nhất vẫn là màu xanh nhạt hoặc trắng. áo sơ mi nam hcm

SƠ MI BODY DÁNG SLIMFIT CHO BẠN NAM TRONG NHỮNG NGÀY QUAN TRỌNG 
Thật hên khi kiểu sơ mi nam Tuxedo cũng có những phom dáng slimfit. sắc màu phổ biến rộng rãi của áo thường xuyên là màu trắng và thân áo có xếp li. y phục này thường có khuy thay vì cúc. Khuy áo với tông màu tương phản và được đính thêm măng-séc. Khi mặc, người dùng nam kết hợp cùng áo Vest và thắt nơ để tạo sự cao cấp, thời thượng.

đàn ông con người do đó chuẩn bị sẵn vài chiếc sơ-mi trong tủ đồ với nhiều hiểu dáng để mặc trong các dịp khác nhau. Và Slimfit là một ngoại hình mà bạn chẳng thể cho qua. Với GAPIE, hầu hết mọi người đều mặc mới mỗi ngày.