Home » Công nghệ » Cách Chọn địa chỉ thay vỏ iphone 5 lên 5s rẻ tại khu vực ở Phú Yên

Cách Chọn địa chỉ thay vỏ iphone 5 lên 5s rẻ tại khu vực ở Phú Yên

Bạn đã “chán” lớp vỏ cũ của iPhone? Mong muốn đổi một chiếc “áo mới” nhí nhảnh hơn ?

Trải qua thời gian sử dụng, do bất cẩn đã khiến lớp vỏ bị trầy xước, bạn có muốn điện thoại của mình trở lại như lúc ban đầu?

Những ước muốn đó sẽ thành hiện thực ngay khi bạn tìm đến Huy Dũng Mobile, chúng tôi sẽ nhanh chóng thay một bộ cánh mới cho điện thoại của bạn. Bạn sẽ không nhận ra bất kỳ vết tích nào cho thấy sự đổi vỏ trừ việc lớp vỏ mới đẹp hơn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile nhé!

Với dòng 3G/3Gs và iPhone 5/5s, việc thay vỏ sẽ diễn ra trong khoảng 30 – 45 phút vì cấu trúc đặc thù cần có rất nhiều thao tác đi từ chi tiết như sử dụng hít màn hình, tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Đối với dòng 4/4s thì mọi chuyện nhanh hơn nhiều, việc đổi mới vỏ chỉ diễn ra trong vòng 5 phút đổ lại, nên chúng tôi sẵn sàn thay thế khong thu phí cho bạn.

Trường hợp quý khách hàng muốn tự thực hiện mà không biết nơi nào tin cậy để mua vỏ thay chính hãng, thì hãy yên tâm, Huy Dũng Mobile có sẵn nguồn vỏ thay chất lượng với mọi màu sắc thích hợp với ý thích của khách hàng. Nếu trong quá trình thay thế có sai sót nào, chúng tôi sẵn sàng tư vấn không thu phí phương thức giải quyết cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5s

Từ khóa lên top Google: