Home » Rao vặt » Boc ghe sofa – ở đâu Dịch vụ chuyên bọc lại ghế sofa nỉ gia đình uy tín tại sài gòn

Boc ghe sofa – ở đâu Dịch vụ chuyên bọc lại ghế sofa nỉ gia đình uy tín tại sài gòn

Dch v duy trì – thay áo ghế Sofa góc

Dịch vụ làm lại ghế sofa Góc là một sản phẩm tin cậy đáng tự hào của chúng tôi. Từ lúc nhận ghế, làm mới nguyên liệu, giao hàng, đến đảm bảo cam kết đều được thực hiện hết. Trước tiên, chúng tôi sẽ tháo bỏ những vật liệu vải đã cũ, hỏng, bạc màu, xuống cấp trên các bộ ghế sofa. kế tiếp đổi mới lớp vải, nỉ, nhung,da nhưng vẫn giữ được from yêu thích.

Chúng tôi chọn những vật liệu bao ghế sofa phong phú, được cung cấp từ cácquốc gia danh tiếng như Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, đất nước mặt trời mọc, đảo quốc sư tử. Hơn thế nữa, tiến trình thực hiện thay áo ghế sofa Góc rấttỉ mỉ với các công đoạn, các công đoạn. Khách hàng có thể quyết định mẫu nguyên liệu bao ghế ngay tổ chức hoặc showroom của công ty. Hơn thế nữa, tiện lợi hơn nữa chuyên viên chúng tôi sẽ chuyển mẫu chất liệu nỉ, vải, nhung, da đến tư gia, tư vấn và xác định giá thay áo ghế cho bạn. Ngay sau thời điểm nhận được đơn đặt hàng, ghế sofa sẽ nhanh chóng được đưa đến xưởng với thời gian là 0-3 ngày.

Hãy tiếp xúc với chúng tôi để mang về một bộ ghế thậtphong cách, đẹp mắt về chất liệu, màu sắc cùng chất lượng dịch vụ. Dịch vụ thay áo ghế Góc của chúng tôi luôn giới thiệukĩ lưỡng quý khách để lựa chọn loại hìnhthích hợp trước khi giao dịch. Công ty luôn quan tâm lơi ích, đòi hỏi của bạn lêntrên hết. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm và tinchọn sản phẩm. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để được dùng dịch vụ tốt nhất.

nguồn: Nguồn: Nơi chuyên bọc ghế sofa giá rẽ tại tp hồ chí minh