Home » Tin tổng hợp » Boc ghe sofa – nơi nào Cty chuyên bọc ghế sofa nỉ karaoke giá rẽ tại tp hồ chí minh

Boc ghe sofa – nơi nào Cty chuyên bọc ghế sofa nỉ karaoke giá rẽ tại tp hồ chí minh

Dch v bc ghế sofa n tt nht TP. HCM
Công ty Mạnh Nguyễn tự hào cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa nỉ tốt nhất TP. HCM. Chúng tôi luôn làm tốt công việc bọc tất cả các loại ghế sofa nỉ trên chất liệu nỉ và với mọi kiểu dáng.
Dch v bc ghế sofa n cao cp

Ảnh thực tế và chất liệu để bọc ghế sofa

Không phải chỉ đồ dùng mới tậu mới là hàng tốt nhất, chiếc ghế sofa nỉ đã cũ của gia đình bạn vẫn sẽ là bộ dụng cụ tốt nhất khi chỉ cần bọc lại. Vừa tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ, lại được sở hữu một bộ ghế sofa nỉ với phong cách hoàn toàn mới. Rất kích thích ha?
Dịch vụ của Mạnh Nguyễn luôn cố gắng đem đến cho người sử dụng sự hài lòng nhất nhưng mức giá vô cùng rẻ. Bạn sẽ được sở hữu một chiếc ghế sofa nỉ độc, nhưng cũng vô cùng đẹp khi sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa nỉ của chúng tôi.

Bọc lại mẫu sofa đơn chất liệu vải

Chất liệu bọc ghế rất đa dạng về thết kế cũng như mẫu mã và được vận chuyển trực tiếp từ các quốc gia uy tín trong lĩnh vực dệt may như Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật, Singapore…Quý khách hàng có thể tự do lựa chọn mà không sợ không có chất liệu mình muốn.
Ngoài ra, Mạnh Nguyễn xây dựng quá trình bọc ghế sofa theo một quy trình với các khâu đầy nghiêm ngặt. Mọi giao dịch, tư vấn hay chọn chất liệu có thể diễn ra tại Showroom hoặc tại nhà tùy thuộc vào khách hàng và công việc liên quan đến bộ sofa của quý khách là công việc của chúng tôi.

Vải dùng để bọc ghế được nhập khẩu

Thời gian bảo hành dịch vụ là 12 tháng – một khoảng thời gian vừa đủ để bạn có thể tìm thấy những điều ở sofa nỉ của gia đình mình muốn thay đổi. Mạnh Nguyễn chính là công ty tốt nhất, chi phí thấp nhất trong lĩnh vực bọc ghế sofa.

Bộ ghế nỉ bọc lại với chất liệu màu xanh

Liên lạc ngay với Mạnh Nguyễn để có được một bộ sofa nỉ độc đáo bạn nhé!
Nguồn: dịch vụ chuyên mua bán ghế sofa