Home » Công nghệ » Biện pháp thay màn hình sony z2 tin cậy ở Khánh Hòa

Biện pháp thay màn hình sony z2 tin cậy ở Khánh Hòa

Huy Dũng mobile được rất nhiều người xài nhắc đến là một trong những trung tâm sửa chữa, thay mới linh kiện điện thoại nổi tiếng trong phân phối các the service thay màn hình hiển thị Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra ngày nay. Những vấn đề dính dáng đến màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra như màn hình hiển thị bị nứt, vỡ, màn hình hiển thị bị sọc,… đều sẽ được nhanh chóng khắc phục, trở lại thực trạng thông thường bằng cách hàng ngũ cộng tác viên giàu trải nghiệm tại Huy Dũng mobile.

thay màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra uy tín ở Hồ Chí Minh

Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra là dòng điện thoại cảm ứng cấp cao được design màn hình hiển thị rất cẩn trọng và tỉ mỉ, toát lên vẻ quý phái, đẳng cấp của người sử dụng, nhờ vậy mà Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra không ngừng là hàng hot trên thị trường. thường thì màn hình hiển thị Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra , Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra được thiết kế khá mỏng cho nên rất dễ tổ chức các sự cố không mong muốn. Nhằm đáp ứng nhu cầu người xài, tại Huy Dũng Mobile chúng tôi phân phối the service thay thế màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra chính hãng với giá bán khuyến mãi.

trình tự thay mới màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra
· sau thời gian nhận máy từ người xài, người thợ sẽ kiểm tra và đề ra đánh giá về màn hình của quý khách hàng, Lý do dẫn đến những sự cố trên màn hình lcd.
· đưa ra phương án khắc phục thích hợp đối với người sử dụng.
· màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra được nhân viên bắt đầu thay thế trong khoảng 45 phút, trắng trong trong khi thay thế người xài có khả năng follow trực tiếp.
· Sau khi thay mới công nhân sẽ cùng quý khách kiểm tra màn hình lcd thật kĩ để bảo đảm chất lượng nhất.
· Trao trả máy lại cho khách hàng, dán tem bảo hành cho người sử dụng và gặp Gift card.

Với một nguồn nhân lực nhân viên tươi trẻ và quan tâm, chúng tôi tin bảo đảm sẽ khắc phục những vấn đề mà bạn đang lo sợ và gắng gượng làm vừa lòng những người xài không dễ tính nhất.

Những khuyến mãi khi thay mới màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra tại Huy Dũng Mobile
· linh kiện để thay mới màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra được nhập từ các nhà sản xuất uy tín, bảo hành từ 1 đến một năm
· Trung tâm tin cậy, có kinh nghiệm lâu trong ngành chữa trị, thay phụ kiện smartphone.
· cửa hàng tặng kèm phiến dán màn hình cảm ứng cho quý khách Sau khi thay thế màn hình.
· giúp và trả lời free toàn bộ về dùng và cài đặt app trên Android.
Xem thêm : thay màn hình sony z1