Home » Công nghệ » Bí kiếp kiếm shop thay màn hình ipad 4 uy tín tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Bí kiếp kiếm shop thay màn hình ipad 4 uy tín tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Màn hình iPad của bạn xuất hiện nhiều lỗi khó ví dụ như: màn hình đen, có sọc, nhòe, mặt kính có khi được lúc không được…đối với máy iPad 4 những hiện tượng trên hay xảy ra. Những dấu hiệu đó dấu hiệu mặt kính iPad 4 của bạn đã gặp khó khăn vì thế bạn cần nhanh chóng đem đi kiểm tra, fix nhằm mục đích tránh lỗi tệ thêm.
Quý khách dù rằng rất kỹ lưỡng giữ thiết bị  nhưng có khi khách hàng cũng vô ý gây cho chiếc máy bị rớt đất hay đụng mạnh với mặt đất thậm chí dính nước. Mặt kính sẽ bị nứt nghiêm trọng khi gặp phải các tai nạn như vậy.


Khách hàng cũng không phải  quá lo lắng nếu gặp nhữ ng sự cố trên nên hãy nhanh chóng mang chiếc iPad tới cửa hàng Huy Dũng Mobile của cửa hàng để được check cẩn thận giúp khách hàng. Kỹ thuật viên có thể chú ý mức độ hao mòn để báo lại và tư vấn cho khách hàng cách giải quyết. Đối với trường hợp máy hư hỏng không nặng trung tâm sẽ hỗ trợ bạn khắc phục để tiết kiệm chi phí vì còn nếu máy hỏng nặng thì khi đó bắt buộc bạn nên lắp mặt kính mới. Nếu được khách hàng đồng ý kỹ thuật viên mới tiến hành sửa chữa hoặc kiểm tra lỗi. Trung tâmHuy Dũng Mobile xin chắc chắn về nguồn gốc linh kiện chúng tôi đều là hàng công ty mới 100% với chi phí tốt nhất do đó bạn hoàn toàn yên tâm.
Cửa hàng Huy Dũng mobile của chúng tôi với toàn thể nhân viên giàu nhiệt huyết trong quá trình sửa chửa mặt kính iPad cùng với đó là tác phong  phục vụ nhiệt tình, kỹ lưỡng chất lượng làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi mang máy đến đây. Quá trình kỹ thuật viên làm việc bạn có thể quan tâm và đem máy về ngay khi xong với thời gian lẹ nhất.
Trung tâm Huy Dũng Mobile hân hạnh phục vụ khách hàng!

Xem thêm : thay cảm ứng ipad 4

Từ khóa lên top Google: