Home » Thời trang » bán đồng hồ casio chính hãng mẫu mã đẹp cho mọi lứa tuổi tại sài gòn

bán đồng hồ casio chính hãng mẫu mã đẹp cho mọi lứa tuổi tại sài gòn

Nổi tiếng với chếđộ bảo hành vĩnh viễn, Shop Đồng hồ Gia Bảo trực thuộc Công ty TNHH Đồng Hồ Gia Bảo luôn là điểm dừng chân của những vị khách yêu thích những chiếc đồng hồ nổi tiếng thế giới như ADRIATICA, LONGINES, TISSOT, ROLEX, CITIZEN, CASIO,… tại Việt Nam.

Với chính sách tập trung cho dịch vụ chăm sóc khách hàng, Đồng hồ Gia Bảo đã ngày một khẳng định tên tuổi của mình giữa hàng ngàn những trung tâm đồng hồ khác.

Sử dụng dịch vụ của Đồng hồ Gia Bảo, bạn có thể không cần lo lắng về những việc có thể xảy ra sau khi mua đồng hồ nữa, nào là bảo hành, nào là sửa chữa thay pin, hay bất cứ trục trặc đời thường nào liên quan đến chiếc đồng hồ như mất phiếu bảo hành,… Mọi nỗi lo ấy đều sẽđược dập tắt bởi chính chính sách bảo hành vĩnh viễn của Đồng hồ Gia Bảo. Chúng tôi sẽ liên lạc và thực hiện việc rà soát trục trặc nội trong 24 giờ kể từ lúc khách hàng đưa ra thông báo đồng thời sẽ áp dụng phương pháp sửa chữa cho chiếc đồng hồ của Quý khách tốt nhất trong thời gian ngắn nhất có thể và chủđộng liên lạc với Quý khách hàng sau khi hoàn tất. Trường hợp khách hàng không ở tại TP. HCM, Gia Bảo sẽ gửi sản phẩm đến nhà bằng cách chuyển phát nhanh của bưu điện.

Đồng thời, Đồng hồ Gia Bảo còn sở hữu đội ngũ nhân viên bán hàng vô cùng tâm lý. Với sự chuyên nghiệp và kiến thức vềđồng hồ vô cùng “hoành tráng”, những nhân viên đắc lực của Gia Bảo có thể sẵn sàng giúp khách hàng tìm được chiếc đồng hồ phù hợp với mình cả về kiểu dáng, tính năng hay là giá trị nữa.

Bạn không sinh sống tại TP. HCM hoặc vì một số lý do bạn không thểđến Gia Bảo? Với một website cung cấp tất cả thông tin cần thiết về sản phẩm, từ Casio cho đến Citizen hay Tissot,…và niêm yết sẵn giá cả của sản phẩm. Bạn vẫn chưa chắc chắn? Hãy gọi ngay theođường dây nóng, hệ thống hotline của Gia Bảo luôn mở 24/7 để phục vụ khách hàng. Thêm một điểm cộng, Gia Bảo xây dựng dịch vụ giao hàng theo nguyên tắc giao hàng trước – nhận tiền sau, giúp khách hàng có thể xem xét kỹ càng sản phẩm và cũng không cần phải phập phồng lo sợ vì mua hàng trực tuyến. Đi kèm theođó là chính sách đổi trả rất phù hợp cho khách hàng. Tại sao lại không thử nhỉ?.

Nếu bạn là khách hàng VIP hay là thành viên MEMBERSHIP của Gia Bảo, bạn sẽ thường xuyên nhận được những ưu đãi giảm giá, hay những món quà hơi bị“hay ho” của shop đấy.

Những chiếc đồng hồ tại Shop đảm bảo chính hãng, vàđược thực hiện chếđộ bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Bạn có thể mang chiếc Casio được mua tại Gia Bảo đến bất kỳ trạm bảo hành nào của hãng ở bất kỳ quốc gia nào.

Đồng hồ Gia Bảo, cái tên nổi tiếng với thương hiệu “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHIỆT TÌNH VÀ CHUYÊN NGHIỆP.Đến với Gia Bảo, bạn sẽ được nhận lại sự hài lòng khi được phục vụ chu đáo, chếđộ bảo hành vĩnh viễn duy nhất tại Việt Nam, và dĩ nhiên là những chiếc đồng hồ hàng hiệu hoàn hảo. Đến ngay với Gia Bảo bạn nhé.

NGUỒN: goo.gl/4oopUa

Từ khóa lên top Google: